GIẢI PHÁP

Đổi mới cho ngành sản xuất thực phẩm

Từ cà phê và sinh tố đến nước sốt cà chua, chất tẩy rửa và dầu động cơ, chúng tôi có kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực bao bì chất lỏng. Chúng tôi có thể trở thành đối tác mà mỗi khách hàng của chúng tôi cần vì chúng tôi biết đặt mình vào hoạt động sản xuất kinh doanh của họ, phát triển và thấu hiểu về chuỗi giá trị của họ và xây dựng các giải pháp chìa khóa trao tay đáp ứng từng yêu cầu chính xác. Điều đó có nghĩa là bao bì chất lỏng hiệu quả trên dây chuyền sản xuất, ổn định và bền bỉ, bảo quản tính toàn vẹn của thực phẩm trên mọi hành trình.

Thực phẩm Đồ uống

Bộ sản phẩm Máy chiết rót và bao bì BIB là lựa chọn tinh tế giúp giảm chi phí hoạt động, hiệu quả đầu tư cao, giúp việc pha chế dễ dàng hơn và bảo quản hoàn hảo sản phẩm của bạn tại nhà, tại các địa điểm dịch vụ thực phẩm và trong các cơ sở sản xuất công nghiệp.

Xem thêm
Túi bib đựng nước tinh khiết

Đồ ăn dạng lỏng

Cung cấp giải pháp toàn diện bộ Máy chiết rót và các loại bao bì BIB cho đồ ăn dạng lỏng như: Sữa đặc, Dung dịch Sô cô la, Sữa Chua, Kem, Nước Sốt Đặc, Trứng Gà, Gia Vị…

Xem thêm

Túi BIB phi thực phẩm

Dầu động cơ, chất tẩy rửa, dược phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân – gia đình trở nên an toàn và bền bỉ hơn. Chúng tôi có hàng loạt giải pháp thiết thực đem lại giá trị kinh tế lớn nhất cho nhà sản xuất và người tiêu dùng.

Xem thêm
Máy chiết rót túi Aseptic

Bộ máy chiết rót túi Aseptic

Túi Aseptic BIB là lựa chọn dẫn đầu xu thế sản xuất và bảo quản thực phẩm trong tương lai. Kết hợp với máy chiết rót tạo thành bộ combo hoàn hảo, chẳng hạn như bảo vệ sản phẩm, thiết kế gọn và hiệu suất cao ít tốn chi phí nhân công, quan trọng hơn hướng đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng và tính bền vững. Với tính linh hoạt, độ bền và hiệu quả trong việc bảo tồn tài nguyên, bộ máy chiết rót túi Aseptic mang lại lợi ích trên mọi mặt, cho cả nhà sản xuất và người tiêu dùng cuối cùng.

Xem thêm

 

 

Hutechs-bibfiler

GIẢI PHÁP BAO BÌ THỰC PHẨM

hutech-equiment

CUNG CẤP THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

hutechs-food-mixer

GIẢI PHÁP MÁY TRỘN THỰC PHẨM